Đổi trả và Vận chuyển

CAM KẾT

Chúng tôi cam kết các sản phẩm của THE COSMO không bị lỗi và sẽ nhận lại và đổi hàng cho khách hàng nếu sản phẩm bị bất kỳ lỗi nào từ phía nhà sản xuất.

 

ĐIỀU KIỆN ĐỔI TRẢ

Nếu quý khách chưa hoàn toàn hài lòng với sự lựa chọn của mình, THE COSMO luôn luôn hỗ trợ dịch vụ đổi/ trả sản phẩm theo quy định sau đây:

- Khi mua hàng tại hệ thống cửa hàng, khách hàng được phép đổi sản phẩm trong vòng 30 ngày kể từ ngày mua in trên hoá đơn (áp dụng với sản phẩm nguyên giá). Sản phẩm phải đáp ứng đủ điều kiện đổi hàng. Khách hàng được phép đổi hàng 1 lần. 

- Khi mua hàng trên website thecosmo.vn, khách hàng được phép đổi/ trả sản phẩm trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận được sản phẩm (theo dấu bưu điện). Khách hàng có thể mang sản phẩm trực tiếp tới cửa hàng hoặc gửi qua đường bưu điện. 

- Sản phẩm phải còn nguyên tem mạc, mã sản phẩm, nhãn mác và túi đựng của THE COSMO.

- Sản phẩm không bị dơ bẩn, hư hỏng, trầy xước, không có mùi lạ, chưa qua sử dụng và chưa được giặt, tẩy.

- Đối với sản phẩm giảm giá khi mua tại cửa hàng, khách hàng vui lòng kiểm tra kỹ trước khi rời cửa hàng và không được đổi/ trả hàng. 

- Đối với sản phẩm giảm giá khi mua trên website thecosmo.vn, khách hàng có thể đổi size hoặc đổi sản phẩm khác và không được trả lại hàng. Toàn bộ sản phẩm trong chương trình Sale, khách hàng vui lòng thanh toán phí vận chuyển 2 chiều khi muốn đổi sản phẩm.

 

HƯỚNG DẪN ĐỔI SẢN PHẨM

- Liên hệ bộ phận Chăm sóc Khách hàng qua Hotline 1900 54 54 57 để được hỗ trợ đổi sản phẩm.

- Đóng gói sản phẩm cần hoàn trả kèm đầy đủ tem mác, túi đựng, hoá đơn.

- Mang sản phẩm trực tiếp tới cửa hàng hoặc gửi kiện hàng đã đóng gói về địa chỉ  THE COSMO Flagship Store 108- 110 Nguyễn Trãi, phường Bến Thành, Q.1, TPHCM

- THE COSMO sẽ xử lý đơn hàng và gửi sản phẩm khác tới quý khách hàng trong vòng 7 ngày từ khi THE COSMO nhận được sản phẩm hoàn lại. 

- Trong trường hợp sản phẩm quý khách yêu cầu đổi hết hàng, quý khách có thể chọn sản phẩm khác. 

- Xin quý khách lưu ý, khi số tiền cần thanh toán còn dư, THE COSMO sẽ hoàn tiền cho khách hàng vào thứ 6 hàng tuần. Nếu khác ngân hàng, khách hàng sẽ nhận được tiền chuyển khoản vào ngày làm việc tiếp theo. Trường hợp quý khách gửi trả lại sản phẩm vào thứ 6, khách hàng sẽ nhận được chuyển khoản lại vào đợt thanh toán kế tiếp của THE COSMO. Khách hàng vui lòng thanh toán phí vận chuyển và phí ngân hàng khi nhãn hàng hoàn tiền vào tài khoản của quý khách.

 

HƯỚNG DẪN HOÀN TRẢ SẢN PHẨM

- Đóng gói sản phẩm cần hoàn trả kèm đầy đủ tem mác, túi đựng.

- Mang sản phẩm trực tiếp tới cửa hàng cùng hoá đơn hoặc gửi kiện hàng đã đóng gói về địa chỉ của THE COSMO tại 108- 110 Nguyễn Trãi, phường Bến Thành, Q.1, TPHCM

- Khi nhận được sản phẩm quý khách gửi lại, THE COSMO sẽ tiến hành kiểm tra sản phẩm. Nếu sản phẩm đủ điều kiện hoàn trả, THE COSMO sẽ hoàn tiền vào tài khoản của quý khách. Thời gian xử lý đơn hàng trả lại là 7 ngày tính từ ngày THE COSMO nhận được sản phẩm hoàn lại. 

- Trong trường hợp hoàn trả lại sản phẩm (trừ trường hợp do lỗi của nhãn hàng), khách hàng sẽ trả phí vận chuyển và phí ngân hàng khi nhãn hàng hoàn tiền vào tài khoản của quý khách. 

- Xin quý khách lưu ý, THE COSMO sẽ hoàn tiền cho khách hàng vào thứ 6 hàng tuần; khách hàng sẽ nhận được tiền chuyển khoản vào ngày làm việc tiếp theo. Trường hợp quý khách gửi trả lại sản phẩm vào thứ 6 và thứ 7, khách hàng sẽ nhận được phí chuyển khoản lại vào đợt thanh toán kế tiếp của THE COSMO

 

VẬN CHUYỂN

THE COSMO sẽ vận chuyển hàng trong thời gian thỏa thuận khi quý khách thực hiện đầy đủ các thủ tục đặt hàng. Thời gian vận chuyển hàng là 1- 2 ngày làm việc (không tính thứ bảy, chủ nhật hay các ngày lễ Tết) đối với khu vực TP. Hồ Chí Minh, và từ 3- 5 ngày làm việc đối với các tỉnh thành khác.

Đối với các sản phẩm mua trong chương trình Sale, THE COSMO áp dụng phí vận chuyển cho toàn bộ các đơn hàng trên cả nước. Thời gian vận chuyển hàng là 2-3 ngày làm việc (không tính thứ bảy, chủ nhật hay các ngày lễ Tết) đối với khu vực TP. Hồ Chí Minh, và từ 4- 6 ngày làm việc đối với các tỉnh thành khác.

Đối với sản phẩm nguyên giá, THE COSMO miễn phí vận chuyển cho đơn hàng tại TPHCM từ 300.000đ trở lên, và đơn hàng ngoài TPHCM từ 500.000đ trở lên. 

Đối với sản phẩm giảm giá, THE COSMO tính phí vận chuyển trên toàn quốc. 

 

LIÊN HỆ

- Địa chỉ:

THE COSMO VIETNAM

  • 108- 110 Nguyễn Trãi, phường Bến Thành, Q1, TP.HCM. 

- Email: contact@thecosmo.vn

- Phone: (84) 3977 8766

- Hot line: 1900 54 54 57

- Giờ làm việc: Thứ 2 - Chủ nhật: 9h - 21h

 

Thiết kế web bởi Thiết kế web bởi NHANH.VN