ĐẶT HÀNG

Tiết kiệm thời gian

Thoáng mát

Tinh tế

Tiết kiệm thời gian là ủi,
áo càng mặc càng phẳng

Vải twill 100% cotton cao cấp, thoáng mát và thấm hút mồ hôi tốt

Đường cắt may tinh xảo, phù hợp với form dáng người châu Á

TIẾT KIỆM THỜI GIAN 

Có phải bạn đã từng bối rối khi phải là áo sơ mi mỗi buổi sáng đi làm?  Hay đôi khi có buổi họp lúc chiều muộn, hoặc thi thoảng cần phóng xe ngay tới buổi tiệc cưới sau giờ tan tầm, nhưng bạn cảm thấy ngại ngùng khi chiếc áo sơ mi của mình đã nhàu sau một ngày dài làm việc? 

Chúng tôi hiểu rằng bạn luôn mong muốn cảm thấy thật chỉnh chu và tự tin trong một chiếc sơ mi để ghi điểm trong mắt bạn bè và đồng nghiệp. Cuộc sống vốn bận rộn, không nên để một chiếc áo nhăn làm bạn thêm áp lực. 

Dòng áo chống nhăn non-iron shirt của The Cosmo chính là lời giải cho những chàng trai cần mặc đẹp nhưng không có nhiều thời gian.


ĐẶT HÀNG

THOÁNG MÁT

Chất liệu vải twill 100% cotton với mật độ 80 thread count, đảm bảo bề mặt vải mịn màng, thoáng khí, và thấm hút mồ hôi tốt. 

Áo được xử lý chống nhăn bằng công nghệ hiện đại của Nhật Bản. Trong khi sử dụng, nhiệt độ cơ thể toát ra sẽ được hấp thụ vào áo và làm sợi vải thẳng ra, đảm bảo áo luôn luôn phẳng phiu.  

ĐẶT HÀNG

TINH TẾ

Áo được thiết kế riêng để phù hợp với form dáng người châu Á. Những đường cong ở cánh tay và dọc thân được tính toán kỹ càng để đảm bảo sự thoải mái tối đa khi cử động. 

Với hai màu cơ bản- trắng & xanh da trời, phù hợp với mọi hoàn cảnh, non-iron shirt giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức và đặc biệt, đảm bảo cho bạn luôn có vẻ bề ngoài  chỉnh chu, lịch sự. Trong nhịp sống hối hả hàng ngày, non-iron shirt chính là mảnh ghép giúp bạn cảm thấy tự tin và có thể tiến xa hơn trong cuộc sống & sự nghiệp. 

ĐẶT HÀNG

Chọn màu sắc

Màu trắng

950.000đ

650.000đ

ĐẶT HÀNG

Màu trắng

950.000đ

650.000đ

ĐẶT HÀNG

Màu trắng

950.000đ

650.000đ

ĐẶT HÀNG

00
00
00
00

THỜI GIAN ƯU ĐÃI CÒN

THÔNG TIN ĐẶT HÀNG

ĐẶT HÀNG

HƯỚNG DẪN ĐẶT HÀNG

Bước 1: Điền thông tin đặt hàng vào form  

Bước 2: Nhận cuộc gọi xác nhận đơn hàng từ The Cosmo 

Bước 3: Nhận hàng và tận hưởng sự thoải mái vượt trội từ chiếc sơ mi non-iron shirt của The Cosmo 

CAM KẾT CỦA THE COSMO 

Đổi trả trong 30 ngày

Tư vấn 8h-23h T2-CN

Chất lượng sản phẩm

Chất lượng sản phẩm
như hình ảnh

  Facebook, Instagram, hotline 1900 54 54 57

Chính sách đổi trả rõ ràng,
tiện lợi